หน้าแรกดูดวงมีสุข
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemapศูนย์รวมพระเครื่อง เครื่องราง ของขลังมากกว่า 450 แบบทั่วประเทศไทย
พระเครื่อง พระพุทธเจ้า บูชาพระประจำวันเกิด บูชาพระแก้วมรกต บูชาพระสีวลี พระสมเด็จ พระพุทธชินราช
บูชาพระราหู บูชาพระพิฆเนศ บูชา ร.5  บูชาเจ้าแม่กวนอิม บูชานางกวัก บูชาพระพรม บูชาชูชก หลวงพ่อเงิน
หลวงพ่อโสธร เครื่องรางของขลัง มหาเสนห์  เรียกทรัยพ์ ป้องกันภัย ให้โชค ให้ลาภ แก้วขนเหล็ก เหล็กน้ำพี้
ไหลน้ำพี้ ลูกปะคำ มีดหมอ ดาบน้ำพี้ แจกฟรีเครื่องรางของขลัง 12นักษัตร ดูเครื่องรางของขลังทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูดวง ลักษณะเส้นสำคัญ

ดูดวง ลักษณะเส้นสำคัญ

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

 
ดูดวง ลักษณะเส้นสำคัญ

 

                1.เส้นชีวิต (Line of Life)

 

                  เส้นชีวิต ทุกคนเกิดมาต้องมีเส้นนี้ปรากฏบนฝ่ามือเสมอ ๆ จะเป็นเส้นยาว – สั้น หรืออย่างไรนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ความสำคัญของเส้นนี้ชี้บอกให้คนเรารู้ได้ว่าชีวิตของเราจะยั่งยืน มีวิถีการเป็นอยู่ตั้งแต่อดีตปัจจุบันและอนาคตเป็นไปอย่างไร เคราะห์ร้ายหรือโชคจะปรากฏขึ้นเมื่อไร ฐานะความเป็นอยู่ปัจจุบัน เมื่อเทียบกับอดีตล่วงมาแล้ว ช่วงไหนจะดีร้าย ต่างกันอย่างไร และอนาคตจะราบรื่นแจ่มใสหรืออับวาสนา ชะตาตกก็จะบอกให้ทราบได้ด้วยการพิจารณาเส้นนี้เป็นส่วนใหญ่ด้วย

 

              ดูดวง   วิธีเริ่มดูลายมือ

 

ก)      ถ้าจะดูอดีตให้ดูมือซ้าย เป็นหลักวินิจฉัย

ข)      ถ้าจะดูปัจจุบัน อนาคต ให้ดูมือขวา เป็นหลักวินิจฉัย

 

อย่างไรก็ดี ทั้งสองมือก็ควรจะดูให้มีส่วนสัมพันธ์กันเสมอ เพื่อความแม่นยำถูกต้อง ควรจะตรวจดูควบคู่กันไป เพราะบางทีเส้นที่ขึ้นบนฝ่ามือของเราอาจปรากฏบนมือซ้าย ขวา แต่ข้างเดียว ถ้าคนที่ถนัดมือไหน บางหมอดูท่านให้ถือเอามือข้างนั้นเป็นสำคัญในการทำนายปัจจุบันและอนาคต

 

                ต่อไปนี้ จะแยกทำนายเส้นชีวิต ที่มีลักษณะของเส้นแตกต่างกันบนฝ่ามือของท่าน

  

            ดูดวง     เส้นชีวิต จะเริ่มต้นระหว่างกึ่งกลางของเส้นแตกต่างกันบนฝ่ามือของท่าน อุ้มมือลงมาทางข้อมือเท่านั้น แต่บางคนอาจจะมีเส้นนี้ยาวโค้งลงไปจนถึงข้อมือเลยก็มี หลักการทำนายเส้นนี้จะเป็นอย่างนี้

ก.       ถ้าเส้นชีวิตราบเรียบลึกดีมีร่องสีแดงสม่ำเสมอ โดยตลอดแสดงว่า ผู้นั้นมีชีวิตราบรื่นปราศจากอุปสรรคในการดำเนินชีวิต

ข.       ถ้าเส้นชีวิตแม้จะราบเรียบปราศจากเส้นอื่นมาตัด และอยู่โดดเดี่ยวจริง ๆ ก็แสดงให้เห็นว่าคนนั้นสร้างชีวิตมาจากอดีตแบบทำงานอย่างอาบเหงื่อต่างน้ำ สร้างชีวิตตัวเองด้วยลำแข็ง ไม่มีใครช่วยเหลือ หรือมีการขอ

          ความช่วยเหลือจากใคร ๆ ชอบเป็นตัวของตัวเอง มีความกล้าหาญ อดทน ช่วยตัวเอง เข้าสุภาษิตที่ว่า “ตนเป็นที่พึ่งของตน” ทีเดียว

ค.       ถ้าเส้นชีวิตตอนเริ่มแรกแตกแขนงมีเส้นสมองเชื่อมด้วยแต่มีเกาะหรือเส้นยุ่งเหยิงมาก แสดงว่า ผู้นั้นเกิดมามักมีโรคภัยเบียดเบียน หรือเกิดมาลำบากพ่อแม่ต้องเอาใจใส่เลี้ยงดู ด้วยความเหนื่อยยาก ข้อที่ทำนาย

          ไม่ผิดพลาดก็คือมักเป็นคนขี้โรคระยะเป็นทารก

ง.        ถ้าเส้นชีวิตเกิดมีเกาะขึ้นระหว่างใด แสดงว่าวิถีชีวิตของตอนนั้นถูกมรสุมหรือเกิดอุปสรรคบางอย่างในการดำเนินชีวิต ไม่ค่อยราบรื่น ทำอะไรมักประสบความผิดหวังเสมอ ๆ อนึ่งลายเกาะหรือเส้นโป่งบนเส้นชีวิตนั้น

          แสดงว่าบุคคลนั้นจะมีอายุสั้น หรือมิฉะนั้นจะมีการป่วยด้วยโรคกระเพาะอาหารพิการมาเลเรีย หรือถ้าเป็นสตรีจะต้องมีโรคเกี่ยวกับมดลูก รักษากันเป็นแรมเดือน ปี ทีเดียว

จ.       ถ้าเส้นชีวิตเส้นอื่น ๆ แม้จะเส้นเล็ก ๆ หรือทำให้เกิดเป็นรอยสี่เหลี่ยมขึ้น ตอนนั้นอาจจะมีคดีถูกจับขังคุก หรือเกือบจะต้องติดตะรางก็ได้ เว้นแต่มีเส้นอื่น  (ซึ่งจะกล่าวต่อไป) มาค้ำชูไว้เท่านั้น จึงจะเป็นแนวทางชีวิตไป

          อีกลักษณะหนึ่ง

ฉ.       ถ้าเส้นชีวิตสั้นมาก แสดงว่า ผู้นั้นคิดอะไรมักใจร้อน ทำการงานใด ๆ ก็มักตัดสินใจรวดเร็วแต่ขาดความรู้ และมักจะไม่เป็นผลสำเร็จได้ผลสมความตั้งใจไว้

ช.       ถ้าปลายเส้นชีวิตที่สั้นนั้น แยกกันเป็น 2-3 แฉก แสดงว่าจิตใจรอนเรอย่างหนักเอาอะไรเป็นชินเป็นอันไม่ได้เลย มีความคิดริเริ่มดีแต่แรก ๆ ภายหลังล้มเหลว โครงการที่วางไว้ไร้ผลโดยประการทั้งปวง

ซ.       ถ้าเส้นชีวิตยาวมากและโค้งลงไป จดนิ้วมือหรือจะถึง รอยเส้นราบเรียบโดยสม่ำเสมอ มีสีแดงระเรื่อยดี ทายว่า ผู้นั้นจิตใจสูง วิถีชีวิตไม่มีอุปสรรค ทำอะไรมักสำเร็จสมประสงค์  จะมีอายุยั่งยืนนานผิดกับคนอื่น ๆ

          โรคภัยไข้เจ็บมักจะไม่ค่อยมีแม้จะมีก็ไม่หนักหนาอะไร ถ้ามีอันเป็นไปก็หมายถึงคราวที่มีวัยสมควรเท่านั้น

ฌ.      ถ้าเส้นชีวิตยาวลงมา แต่ปลายงอเข้าไปทางนิ้วหัวแม่มือ ทายว่า ชีวิตจะคลุกคลีกับกามารมณ์มากว่าใคร ๆ

ญ.      ถ้าเส้นชีวิตยาวลงมาแต่ปลายงอออกไปทางกลางฝ่ามือ ทายว่า ผู้นั้นเป็นคนใจคอกว้างขวาง ชอบช่วยเหลือค้ำจุนคนอื่นใจบุญกุศล ชอบทำงานกับการสงเคราะห์ต่อส่วนสาธารณชน ไม่เอารัดเอาเปรียบใคร ๆ

         ถือประโยชน์ส่วนรวมเป็นใหญ่ เสียสละทุกอย่างเพื่อความเจริญของส่วนรวมแต่ถ้าเส้นนี้มีเกาะหรือเส้นสี่เหลี่ยมมาตัดก็แสดงถึงการเป็นไปตรงข้ามเลยทีเดียว

 

2.        เส้นสมอง (Line of Head)

 

     เส้นสมอง เส้นนี้จะเกิดควบคู่กันไปกับเส้นชีวิต ทั้งฐานกำเนิดแห่งเดียวกัน แต่เส้นจะตัดตรงผ่านฝ่ามือมาทางกึ่งกลางนิ้วก้อยกับข้อมือ  อิทธิพลของเส้นนี้มีลักษณะคำทำนายอย่างนี้

 

                      เส้นสมอง แสดงถึงความคิดสติปัญญาการรู้จักใช้สมอให้เกิดประโยชน์แก่ตัวเอง สามารถเอาตัวรอดมีไหวพริบ ปฏิภาณทันคนหรือไม่ก็อยู่ที่เส้นนี้ คนที่เส้นสมองดีมักสติปัญญาเฉลียบแหลม ความคิดความจำดีเลิศผิดกว่าใคร ๆ เขามีความมานะพยายามใด ๆ การศึกษาเล่าเรียนดี ก็มักจะเกิดจากอิทธิพลของเส้นนี้เสมอ ๆ รวมความแล้วเส้นสมองบอกให้เรารู้ถึงความโง่ ความฉลาดของแต่ละคนไหวพริบปฏิภาณใด ๆ ก็ขึ้นอยู่กับเส้นนี้เป็นสำคัญ การเอาตัวรอดเมื่อยามคับขันการตัดสินใจถูกต้องหรือผิดพลาดก็ต้องดูจากลักษณะดีเสียของเส้นนี้

 

                         ดูดวง        ดังนั้น หลักเกณฑ์พยากรณ์ จึงเป็นไปตามในรูปนี้

 

ก.       ถ้าเส้นสมองเกิดจากเส้นชีวิตราบเรียบ ไม่มีเกาะ ไม่มีเส้นฝอยใด ๆ พัวพันเลย ลากตรงไปกลางฝ่ามือข้างหนึ่ง ชัดเจนดี ทายว่า ผู้นั้นมีความคิดอ่านดี สมองความจำเป็นเลิศ คิดอะไร ทำอะไร ๆ ก็มีเหตุผล

         ไม่ผิดพลาดการตัดสินใจใด ๆ มักจะกลั่นกรองด้วยดีเสมอ

ข.       ถ้าเส้นสมองยาวพอสมควร ราบเรียบดี ทายว่า เป็นคนช่างพูดช่างทำ มีมานะอดทน ขยันหมั่นเพียร ทำอะไรเป็นไปด้วยเหตุผล เรียนอะไรก็สำเร็จทุกอย่างนอกจากขาดทุนอนเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามคนที่มีเส้น

          อย่างนี้มักจะเอาตัวรอดเสมอ และหาทางสร้างความสำเร็จให้แก่ตัวเองได้โดยไม่ตองขอความช่วยเหลือจากใคร ๆ เลย พูดจาก็เก่งมีเหตุผลน่าฟังด้วย

ค.       ถ้าเส้นสมองนั้นคือแยกจากเส้นชีวิตไปเพียงเล็กน้อย ปลายถึงกลางฝ่ามือเท่านั้น แสดงว่าผู้นั้น คิดอะไรก็คิดสั้น ๆ เอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ มีความคิดมุทะลุดันดื้อรั้น ไม่ค่อยฟังเหตุผลใคร ๆ เลย

ง.        เส้นสมองเป็นเกาะหรือมีเส้นอื่นมาตัดเป็น 3 – 4 เหลี่ยม ระยะนั้นจะทำให้สติปัญญาเสื่อมโทรม ชั่วขณะหนึ่ง การวางโครงการ ๆ ตอนนี้ไม่มีทางสำเร็จเลย

จ.       ถ้าสมองยาวเส้น แต่ปลายโค้งลงไปเกือบถึงขอบมือตรงเนินจันทร์ ทายว่า ผู้นั้นเป็นคนเจ้าชู้ครุนคิดแต่ทางกามารมณ์ มักเป็นนักเลงทางเพศตรงข้าม แต่ไม่ควรเดินทางทางน้ำ เพราะจะพบอุบัติเหตุ

ฉ.       ถ้าเส้นสมองเริ่มต้นห่างจากเส้นชีวิตเพียงเล็กน้อย แสดงว่าผู้นั้นเป็นคนมีสติรอบคอบ ปัญญาดีความจำเป็นเลิศ มักเป็นคนเจ้าความคิดมีหัวริเริ่ม มักได้เป็นหัวหน้าคน ในการวางแผนใด 

ช.       ถ้าเส้นสมองเริ่มต้นห่างจากเส้นชีวิตมาก แสดงว่าผู้นั้นเป็นคนหัวแข็งหัวดื้อรั้น ไม่ยอมเชื่อฟังใคร ๆ เอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ มักจะเป็นนักเลงการพนัน นักเลงหัวไม้ และถ้าขาดเส้นอื่นช่วย มักจะเป็นอันธพาล

           หรือไม่ก็เป็นคนชอบฝ่าฝืนกฎข้อบังคับ แม้กระทั่งกฎหมาย

ซ.       ถ้าเส้นสมองสั้น มีแต่เส้นแยกแขนงยาวออกไปแทน ทายว่า คนนั้นเป็นคนชอบพึ่งพาความคิดของคนอื่น ไม่มีหัวคิดริเริ่มของตัวเอง จะคิดอะไรทำอะไรก็มักตองไปพึ่งพาอาศัยขอปรึกษาคนอื่นก่อนจึงจะทำ

           แต่ก็อยู่ในลักษณะที่มีทางก้าวหน้า

ฌ.      ถ้าเส้นสมองงอคดไม่มีเส้นตัดมาก หรือมีเกาะมากมายบนเส้นนี้ ทายว่า ผู้นั้นคิดอะไรทำอะไรมักเกิดอุปสรรคเสมอ สติปัญญาก็ทึบ ไม่ปรุโปร่งวางโครงการใด ๆ ก็ไม่มีทางลงมือทำได้ นอกจากคนอื่นทำให้เท่านั้น

ญ.      เส้นสมองกับเส้นชีวิต มีรอยราบเรียบดีงามพอเหมาะสมควร ปกติเส้นชีวิตมักจะยาวกว่าเส้นสมองเสมอ จึงจะดี คนที่มีเส้นอย่างนี้ มักเป็นคนขยันหมั่นเพียร ทำกิจการใด ๆ ไม่มีอุปสรรค มักประสบความสำเร็จและ

          รุ่งโรจน์ ในการดำเนินชีวิตเสมอ ๆ และมีคู่ครองที่ดีด้วย

 

           แต่ถ้าเส้นสมองและชีวิตมีเกาะมากมายหรือขาด ๆ วิ่น ๆ คนนั้นมักจะเป็นคนคิดฟุ้งซ่าน เชื่อโชคลางผิด ๆ ถูก ๆ มักวิกลจริต หรือไม่ก็คิดฆ่าตัวเองบางตำรา (ฝรั่ง) บอกลายเป็นคนตัณหา บ้ากามารมณ์ ไปก็มี คนเช่นนี้มักมีคดีทางข่มขืนชำเรามากไม่รู้จักบุญคุณใคร ๆ เอาเปรียบคนอื่นและเห็นแก่ตัวมาก

 

           ถ้าปลายเส้นสมองแตกเป็นแฉก ไปถึงเนินจันทร์ ผู้นั้นมักมีชื่อเสียงทางกฎหมาย ตุลาการ มีความเที่ยงธรรมดีมาก แต่ต้องไม่มีเกาะ

 

3.        เส้นจิตใจ (Line of Mind)

 

          เส้นจิตใจ เป็นเส้นที่มีความสำคัญพอ ๆ กันกับเส้นชีวิตและเส้นสมอง  ถ้าเส้นนี้ดีก็ช่วยให้เส้นดังกล่าวแล้วเป็นไปในทางที่ดีขึ้นไป มีอิทธิพลทางเสร้างเสริมบุคลิกลักษณะ แสดงให้รู้ถึงการชอบรักสวยรักงาม พิถีพิถันในการแต่งการ รักศิลปะบ่งถึงนิสัยใจคอเป็นคนเป็นไปในรูปใด คนมีมารยาทดี เข้าสังคมไม่เก้อเขิน หรือชอบสมาคมก็ให้สังเกตจากเส้นนี้ได้เป็นส่วนมาก

 

                                เส้นจิตใจนี้ จะขึ้นปรากฏอยู่บนฝ่ามือเหนือเส้นสมองอยู่ระดับระหว่างนิ้วชี้ นิ้วก้อย อาจจะมีเพียงเส้นเดียว หรือสลับซับซอนกันก็ได้ แต่สังเกตให้ดี บางคนเส้นสมองกับจิตใจขึ้นเส้นเดียวกัน หรือมีสาขาแยกมาจาก

                เส้นสมองด้วยก็ได้

 

                                อนึ่ง เกี่ยวกับการดูเส้นจิตใจนั้น เพื่อให้รู้ถึงความมีอำนาจทางใจสูงกำลังใจเด็ดขาด ถ้าเส้นดีมักบ่งให้รู้ว่าผู้นั้นมีจิตใจสูง เป็นคนมีความเผื่อแผ่โอบอ้อมอารีทำงานส่วนรวม เป็นนักสังคมสงเคราะห์ และนักปรัชญาเมธก็ได้

 

             ดูดวง    วิธีพยากรณ์ พังสังเกตเส้น แล้วทำนายดังต่อไปนี้

 

1.    ถ้าเส้นชีวิตจิตใจเริ่มจากฐานพฤหัส ตรงไปยังใต้นิ้วก้อย ขอบมือ เป็นเส้นราบเรียบแดงระเรื่อร่องของเส้นสม่ำเสมอ โดยตลอด ทายได้ว่าผู้นั้นมีจิตใจสงบเสงี่ยม มีกำลังใจสูง เห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าตัวเอง

อนึ่ง ยังแสดงให้รู้ว่าคนนั้นเป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูงด้วยตัวเอง มีอุดมคติรักอำนาจเกียรติยศ ชื่อเสียง ใครจูงจมูกไม่ได้ง่ายนัก

 

2.    ถ้าเส้นจิตใจสั้น ๆ ขาด ๆ วิ่น ๆ แยกเป็นหลายแขนง แสดงว่า บุคคลนั้น ไม่เป็นตัวของตัวเอง ชอบการพนัน มีจิตใจใฝ่ต่ำ คิดการแคบ ๆ ไม่มีจิตใจรักเพื่อนฝูง ทำงานอะไรไม่มีทางสำเร็จ หัวนักเลง

 

3.   ถ้าเส้นจิตใจยาว แต่แตกเป็นฝอยโดยตลอด หรือมีเกาะกลางเส้นหลายแห่งหรือมีสี่เหลี่ยมกลางเส้นนี้ ทายได้ว่าบุคคลนั้น มีจิตใจรวนเร ชอบพฤติตัวเสเพลเที่ยวเตร่ ตามอำเภอใจ ของตัวเอง ไม่รักพี่น้อง เห็นแก่ตัวชอบสมาคมกับเพศตรงข้าม ประพฤติผิดทางกามคุณ มากชู้หลายคู่ครอง จิตใจมักใฝ่ต่ำ

 

 

4.   ถ้าเส้นจิตใจขาดหรือขึ้นซ้อนกัน ทายว่า นอกจากจะเข้าลักษณะดังกล่าวแล้ว ยังแสดงว่าเจ้าของลายมือนั้นมีโรคทางหัวใจหรือสมองพิการไม่สมประกอบ อยู่ด้วย ระวังในเรื่องระบบสมองและโรคหัวใจไว้ให้มาก

 

5.   ถ้าเส้นจิตใจขาดเป็นห้วง ๆ หรือขาด แต่มีเส้นฝอยอยู่เป็นตอน ๆ ทายว่า ผู้นั้นมีความคิดริเริ่มดี แต่คิดไปไม่รอด เพราะมีแต่ลังเลใจ ต้องอาศัยสติปัญญาความคิดของคนอื่นมา ช่วยเหลือจึงจะไปรอด ลำพังตัวเอง ทำอะไรได้จริง

      แต่ได้เพียงครึ่ง ๆ กลาง ๆ เท่านั้น

 

 

6.   ถ้าเส้นจิตใจตอนล่างฐานอาทิตย์ หรือพฤหัสแตกเป็นแฉก หรือมีกากบาทอยู่ตรงนั้น แสดงว่าเป็นคนมีชื่อเสียงชอบแต่งตัวพิถีพิถัน รักเกียรติอำนาจวาสนา เป็นคนมีชีวิตรุ่งโรจน์ ชื่อเสียบโด่งดังมาก

 

7.   ถ้าเส้นจิตใจยาวจากฐานพฤหัส จรดใต้นิ้ว ก้อยอยู่ระหว่างฐานอังคารสูง แสดงว่าเป็นคนเจ้าชู้ ต่างเพศมักจะหลงเสน่ห์ พูดจาสมาคมเก่ง ใครเห็นใครรัก ชอบพอการสังคม หาคนเทียมทันได้ยาก

 

 

8.   ถ้าเส้นจิตใจมีเป็นปกติอยู่แล้ว และยังมีเส้นซ้อนอยู่บนเส้นจิตใจอีก นักดูลายมือเรียกว่า เส้นศุกร์ (Girble of Venus) มักปรากฏมีบนฝ่ามือของนักศิลปิน นักเลงผู้หญิง นักเลงผู้ใหญ่ ทายว่า มีความเจ้าชู้เป็นเลิศ นิสัยโน้มน้าวไป

      ทางกามารมณ์จัด

 

9.   ถ้าเส้นจิตใจแยกแขนงตรงใต้เนินพฤหัส  โดยมีปลายชี้ขึ้นไปสู่โคนนิ้วเป็นส่วนมาก แสดงว่าผู้นั้นมีจิตใจสูงทางมนุษยธรรม มักเป็นคนชอบทำงานเพื่อสาธารณประโยชน์ ประกอบด้วยเมตตากรุณาอย่างมาก เห็นอกเห็นใจ

      คนตกทุกข์ได้ยาก

 

 

แต่ถ้ามาแยกแขนงตรงเนินเสาร์ (นิ้วกลาง) คำทายกลับเปลี่ยนแปลงไปเป็นว่า ชอบทำงานสังคมสงเคราะห์จริง แต่ทำอะไรมักจะแสดงตัวให้เด่นเทิดทูนเกียรติยศชื่อเสียง ทำบุญเอาหน้ามากกว่าทำด้วยจิตใจบริสุทธิ์

 

                 ทั้ง 3 เส้นดังกล่าวนี้ พอจะเป็นวิธีการยึดมั่นจดจำไปไว้ทำนายฝ่ามือ ของคนทั่วไป ได้เป็นอย่างดี

                เส้นชีวิต  ให้ถือว่าเป็นเส้นอันดับหนึ่ง ต้องทำนายก่อนเส้นอื่นเสมอ

                เส้นสมอง  ให้ถือเป็นเส้นนำอันดับสอง ต้องทำนายต่อจากเส้นชีวิต

                เส้นจิตใจ    ให้ถือว่าเป็นอันดับสาม ต้องทำนายต่อจากเส้นสมองและให้ทำนายควบคู่กันทั้ง 3 เส้นเลยทีเดียว

 

 
                รวมความว่า ทั้งสามเส้นนี้ ต้องปรากฏมีบนฝ่ามือของชาย หญิง ทุกคน ถ้าใครขาดไปเส้นใดเส้นหนึ่ง มักแสดให้รู้ถึงความบกพร่องได้ดังกล่าวมาแล้วนั้น

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์รวมพระเครื่อง เครื่องราง ของขลังมากกว่า 450 แบบทั่วประเทศไทย
พระเครื่อง พระพุทธเจ้า บูชาพระประจำวันเกิด บูชาพระแก้วมรกต บูชาพระสีวลี พระสมเด็จ พระพุทธชินราช
บูชาพระราหู บูชาพระพิฆเนศ บูชา ร.5  บูชาเจ้าแม่กวนอิม บูชานางกวัก บูชาพระพรม บูชาชูชก หลวงพ่อเงิน
หลวงพ่อโสธร เครื่องรางของขลัง มหาเสนห์  เรียกทรัยพ์ ป้องกันภัย ให้โชค ให้ลาภ แก้วขนเหล็ก เหล็กน้ำพี้
ไหลน้ำพี้ ลูกปะคำ มีดหมอ ดาบน้ำพี้ แจกฟรีเครื่องรางของขลัง 12นักษัตร ดูเครื่องรางของขลังทั้งหมด คลิกที่นี่

ข้อมูลต่างๆในเว็บไซต์ Meesook.com มีผลงานดูดวงอันมีลิขสิทธิ์ ที่มีเจ้าของเขียนบทความ วรรณกรรม สร้างสรรค์ผลงานเกิดขึ้นใหม่ และมีบทความอันเกิดจากการสงวนลิขสิทธิ์ในผลงานบางบทความ ตามกฎหมาย พรบ. 2537 ห้ามผู้ใดนำข้อมูลไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต  สำนักพิมพ์ เว็บไซต์ใดต้องการมีบทความดูดวง ที่ไม่ซ้ำใคร มีเอกลักษณ์ของตนเอง ให้ทำการติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์ไปใช้งานที่เว็บไซต์ หรือตีพิมพ์ในสำนักพิมพ์ของท่านได้ เรามีนักดูดวงที่มีประสบการณ์อย่างแท้จริง มีความสามารถเขียนบทความดูดวงได้มากมาย ติดต่อที่เมล์ meesook9@yahoo.com


หน้าแรก
กูสยามเกมส์ ของขลัง มีเกมส์ ทำนายชื่อสกุลฟรี ฟรีเว็บไซต์เว็บบอร์ด ฟุตบอลผลบอล หวยหุ้น หวยบนดินแผนที่เว็บ