หน้าแรกดูดวงมีสุข
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemapศูนย์รวมพระเครื่อง เครื่องราง ของขลังมากกว่า 450 แบบทั่วประเทศไทย
พระเครื่อง พระพุทธเจ้า บูชาพระประจำวันเกิด บูชาพระแก้วมรกต บูชาพระสีวลี พระสมเด็จ พระพุทธชินราช
บูชาพระราหู บูชาพระพิฆเนศ บูชา ร.5  บูชาเจ้าแม่กวนอิม บูชานางกวัก บูชาพระพรม บูชาชูชก หลวงพ่อเงิน
หลวงพ่อโสธร เครื่องรางของขลัง มหาเสนห์  เรียกทรัยพ์ ป้องกันภัย ให้โชค ให้ลาภ แก้วขนเหล็ก เหล็กน้ำพี้
ไหลน้ำพี้ ลูกปะคำ มีดหมอ ดาบน้ำพี้ แจกฟรีเครื่องรางของขลัง 12นักษัตร ดูเครื่องรางของขลังทั้งหมด คลิกที่นี่

ดวงวันนี้ของผู้ชายวันพุธ

ดวงวันนี้ของผู้ชายวันพุธ

 

 

  อุปนิสัย…
ดาวแห่งราศีชีวิตของคุณ มีพลังแห่งการโลดแล่น และสร้างสรรค์ มุ่งมั่นไปยังจุดมุ่ง หมายแห่งชีวิต เป็นคนที่เรียนรู้จากการศึกษาและวิเคราะห์ของตัวเอง จึงมีความเชื่อมั่นตามหลัก การและเหตุผล อารมณ์ของผู้ชายวันพุธเต็มไปด้วยความฝัน และการเดินอย่างมั่นคงไปสู่ความ สำเร็จด้วยมันสมอง ด้วยพลังของตัวเอง ทิฐิและมั่นใจตัวเอง จนบางครั้งอยากเตือนให้คุณระวังตัว เองไว้บ้าง เพราะยามที่คุณเป็นเจ้าของกิจการ หรือมีตำแหน่งใหญ่โต ชอบการเสี่ยง หรือว่าการลง ทุนต่าง ๆ เพราะเชื่อมั่นว่าการลงทุนและการกล้าตัดสินใจ มักจะนำความสำเร็จมาให้คุณเสมอ รักษาสมบัติมรดกที่ได้รับไว้ไม่ค่อยจะได้ คุณที่เกิดวันพุธจึงจะต้องเริ่มต้นชีวิตตั้งแต่วัยเยาว์ ด้วย การแสวงหาด้วยความสามารถของตัวอง มีความสามารถและออกความคิดเห็นได้แทบทุกเรื่อง เป็นคนรอบรู้ และเป็นคนที่ฉลาด ใครคิดจะคดโกงผู้ชายวันพุธ ต้องคิดให้ดีนะครับ มิฉะนั้นเขาจับ คุณได้แน่นอน เมื่อตอนเล็กเป็นคนที่เกิดมาท่ามกลางความสมบูรณ์ทางกายภาพ หรือว่าไม่อดไม่ อยาก แต่เป็นคนขาดความรู้สึกอบอุ่น คุณจึงเป็นคนเจ้าชู้ และชอบแสวงหา หรือมักจะเป็นคนที่มี นิสัยซุกซนตามแฟชั่นของผู้ชายทั่วไปเมื่อมีฐานะดีและมั่นคง จากพลังแห่งดวงดาว จะเห็นชัดว่าผู้ชายที่เกิดวันพุธ เป็นคนที่สุขุมลึก และเป็นคนเจรจา อย่างกระจ่างชัด จนคนรอบข้าง หรือว่าคนร่วมหารือไม่สามารถคัดค้านได้ มักจะมีความคิดที่เป็น อิสระ แต่สามารถนำไปปฏิบัติแล้วเกิดผล ดวงกับมันสมองของผู้ชายวันพุธดี จึงมีความชำนาญ ด้านใดด้านหนึ่งเฉพาะตนแน่นอน ฟันธงทำนายได้ว่าผู้ชายที่เกิดวันพุธ จะเป็นคนอดทน และเป็น คนต่อสู้บากบั่น แต่ใจน้อยบ่อย อย่าเงียบจนสงัดนัก คนรอบข้างเขาจะเอาใจคุณยาก และอย่าพูด วกวนจนน่ารำคาญมากนัก เพราะไม่ใช่ทุกคนไปที่จะยอมรับคำแนะนำของคุณ จึงต้องรู้จักในการ เลือกคุยหรือสนทนากับใครก็ตาม มีเพื่อนดูเหมือนมาก แต่หาระดับจริงใจน้อยมาก สิ่งที่คุณจะ ต้องแก้ไขบ้าง ก็คงจะเป็นเรื่องของอารมณ์ที่กดดัน และเก็บสะสมด้วยความร้อนรุ่ม ผู้ชายวันพุธ ข้างนอกอ่อนโยน แต่ภายในจะเร่าร้อน และชิงชังรุนแรง ถ้าเป็นไปได้อยากให้แก้ไข มิฉะนั้นคุณจะ เป็นคนเครียดตลอดชีวิตได้

การงาน…
ผู้ชายที่เกิดวันพุธ เป็นคนจริงจังและต่อสู้ การทำงานของคุณไม่ว่าจะก้าวไปทางไหนก็ ตาม คุณจะมีแผนที่มั่นคงและเป็นคนที่ไม่ชอบเสียเวลาทำอะไรก็ตามฟรี ๆ โดยเปล่าประโยชน์ ด้วยพลังของความคิดและดวงดาวของคุณเป็นคนที่ไม่ชอบทำงานในระบบที่มีกรอบมากนัก ชอบ ทำงานเกี่ยวกับเครื่องมือที่ทันสมัย หรือว่ามีการปรับปรุงวิถีของการทำงานให้สากลอยู่เสมอ บาง ครั้งคุณดูเหมือนว่าชอบงานสบาย ๆ เบาๆ แต่ในความเป็นจริงคุณเป็นคนที่ใช้ความคิดทางสมอง ด้วยความเงียบสงบ แล้วสั่งลุยทุกครั้งเช่นกัน งานที่มีหน้ามีตาในสังคม หรือว่างานที่คู่แข่งขันทำไม่ ได้เหมือนคุณ คุณจะพอใจและพยายามที่จะพัฒนาจนไปไกลคู่แข่งขันตามไม่ติดฝุ่นเลยทีเดียว เป็นคนชอบริเริ่ม การก่อสร้าง การออกแบบ การคิดแบบต่าง ๆ เป็นงานที่คุณถนัด โดยส่วนมากผู้ ชายที่เกิดวันพุธ จะเป็นคนชอบคนเก่ง และชอบคนฉลาดที่จะเลือกมาร่วมทำงาน เพราะคุณเป็น คนที่รำคาญการอธิบายกับคนที่สมองว่างเปล่า แล้วมาทำงานด้วยกัน จึงมีปัญหาในการทำงาน หากเป็นการทำงานร่วมกันรูปแบบบริษัท หรืองานที่รับผิดชอบเป็นทีม หากสรุปลักษณะการงานและอาชีพของผู้ชายที่เกิดวันพุธแล้วละก็ จะเห็นได้ว่าชอบงาน อิสระ งานด้านธุรกิจการลงทุน หรืองานค้นคว้าสิ่งใหม่ ๆ ทางวิทยาศาสตร์ งานเกี่ยวกับการสืบ สวนสอบสวนลึกลับ จะคลี่คลายได้เร็วเพราะคุณมีพรสวรรค์ด้านการสังเกตได้อย่างชัดเจน เป็นคน ที่ชอบการลงทุน กล้าเสี่ยงกล้าตัดสินใจ แต่ไม่ใช่เสี่ยงแบบตามเขาไป ฮิตทางไหนไปทางนั้นนะครับ แต่เป็นคนที่มีข้อมูลรอบข้างมาก เพราะศึกษาแล้วเมื่อถึงเวลาก็จะกดรีโมทลงทันที หากเป็นข้าราช การก็จะชอบทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง หรือว่ามีการโยกย้ายอยู่เสมอ ๆ เพราะดวงของคุณผู้ชาย เกิดวันพุธ ดาวชีวิตมันจะจรและอยู่ไม่ติดที่เหมือนกัน ชัดเจนตามลักษณะงานของผู้ชายที่เกิดวัน พุธ นั้นก็คือ ต้องเป็นงานที่อิสระ มีความสุขในการทำงาน และได้มีโอกาสนำความคิด และการ เสนอแนะของคุณไปปฏิบัติบ้าง จึงทำงานได้อย่างมีความสำเร็จ หากเป็นเจ้าของธุรกิจ โรงงานและ การลงทุน ก็เป็นคนที่ประสบความสำเร็จในการลงทุนระดับต่างประเทศและเป็นสากลทีเดียว
ความรัก…
ผู้ชายที่เกิดวันพุธเป็นคนที่ดิ้นรนเรื่องชีวิตคู่มากเป็นพิเศษ ในความหมายตรงนี้ก็คือ เป็น คนที่ให้ความสำคัญเรื่องความรักและความใคร่ในการครองเรือนพอ ๆ กัน ด้วยดวงดาวของพื้น ชะตาชีวิตคุณ เป็นสิ่งหนึ่งที่ขอยืนยันได้ว่า คุณเป็นคนมีเสน่ห์ ทั้งในด้านความสามารถ หรือความ เป็นผู้นำทางความคิด การโน้มน้าวจิตใจของผู้หญิงสำหรับผู้ชายที่เกิดวันพุธ นับว่าเยี่ยมมากเลยที เดียว โดยปรกติผู้ชายที่เกิดวันพุธ จะมีสองสไตล์แห่งความรัก แบบแรกจะเป็นคนสนุกสนานและ พูดจาด้วยอารมณ์แห่งความรัก ที่เขย่าหัวใจอย่างโรแมนติค แบบที่สองเป็นคนนิ่ง ๆ ขรึม ดูภาย นอกมีมาดเป็นผู้ใหญ่ หรือว่าคนเครียดด้วยซ้ำไป แต่ในหัวใจเป็นคนนิยมเรื่องความรักและความ ใคร่แบบเงียบ ๆ มีฟอร์มของตัวเอง, ความทรนง และเป็นคนมีเกมส์กับความรัก ทำให้คุณเป็นคน ทุ่มเทในเรื่องความรัก และตามใจอารมณ์มากเกินไป ทำให้ผู้ชายที่เกิดวันพุธ เป็นคนมักมาก หรือ ว่าสองใจขึ้นไป กว่าคุณจะเลือกใครซักคนมาเป็นคู่ชีวิต คุณจะคัดแล้วคัดอีก แบบใกล้ชิดกันแค่ ไหน แต่หากหัวใจคุณไม่มั่นใจ อย่าหวังว่าการแต่งงานจะเกิดจากผู้ชายวันพุธคนนี้เด็ดขาด ชอบผู้หญิงที่ริมฝีปากสวย และดวงตาใสสว่าง เป็นผู้หญิงฉลาด แต่ต้องรู้จักกาละเทศะ เพราะผู้ชายวันพุธเป็นคนที่ยังนิยมวัฒนธรรมเต่าล้านปีอย่างแน่นเหนียว ที่ว่าผู้หญิงเป็นช้างเท้า หลัง และเป็นภรรยาจะต้องยกย่องสามีเสมอ ซึ่งดูเหมือนว่าจะเห็นแก่ตัว แต่ก็ต้องทำใจ หากคุณ รักกับผู้ชายวันพุธ เพราะนี่เป็นอิทธิพลของดวงวันเกิดของเขาจริง ๆ ผู้ชายที่เกิดวันพุธ มักจะพบเนื้อคู่ที่มีอาชีพอยู่ในแวดวงนักธุรกิจ, การค้าขาย, นักเดิน ทาง, พยาบาล, ครูบาอาจารย์, คนในเครื่องแบบ, การท่องเที่ยวหรือนักโบราณคดี จะเหมาะสมกับ เส้นทางชีวิตคู่ของคุณมากทีเดียว อารมณ์รักของผู้ชายที่เกิดวันพุธ เป็นคนชอบการเล่นเกมในความรัก ชอบยั่วเย้า และลองใจจนบางครั้งทำให้เกิดการเข้า ใจผิดได้ง่าย ๆ ระวังผู้ชายที่มีเสน่ห์ และชอบการถูกเอาอกเอาใจ ใจอ่อนง่าย โลเล จนบางครั้งใน เรื่องของอารมณ์ความรักของคุณมักจะไม่มีเหตุผล เป็นคู่ทุกข์แห่งชีวิตคู่ที่ดี, แต่เจ้าอารมณ์และ ชอบเปลี่ยนแปลงบรรยากาศแห่งความรักอยู่เสมอ อ่อนไหวและหูเบาง่ายระวังความรักจะพัง เพราะมือที่สามใกล้ตัวคุณ

ลักษณะเนื้อคู่…
ชอบผู้หญิงผิวขาว เป็นคนที่มีความสูง สง่า ชอบคนที่รู้จักวางตัวที่สำคัญคุณไม่ชอบคนพูด มากจนน่ารำคาญ หากเป็นประเภทนี้คุณจะแยกทางเร็วมากให้สังเกตดูนะครับสำหรับผู้หญิงผิวขาว เหลืองหรือสองสีก็รับได้ แต่ที่สำคัญดวงตาต้องสดใส และมีเสน่ห์ ดวงชะตาของคุณเป็นคนเลือก มาก และเป็นคนระวังตัวกลัวว่าจะเจอผู้หญิงประเภทยัดไส้ ทำให้การแต่งงานของผู้ชายที่เกิดวัน อังคารจะเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน หรือว่ารักกันมานาน แต่เลิกรากันอย่างฉับพลัน จึงไม่ได้แต่งงาน กันก็มี การแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ เพราะคุณถือว่าหากหัวใจไม่พร้อมคุณจะไม่ยอม แต่งงาน เพราะไม่อยากให้ครอบครัวของคุณไม่มีคุณภาพนั่นเอง ชอบผู้หญิงอายุน้อยกว่า เพราะว่ามี ความสดใสแก่ช้า คุณจะดูเธออย่างเจริญตาตลอดไป แต่สำหรับแม่ม่ายหรือว่าผู้หญิงอายุ มากกว่า ความรักของคุณจะไม่นิยมมีพิธีรีตรองมาก

ช่วงอายุที่เหมาะสมสำหรับการแต่งงาน ของผู้ชายที่เกิดวันอังคาร...
ดวงชะตาแห่งอำนาจวันเกิดของคุณ บ่งชัดว่าการแต่งงานของคุณจะต้องดูความพร้อม เป็นเรื่องสำคัญ นอกเสียจาก การพลั้งพลาด โดยต้องรับผิดชอบ แต่คุณก็ไม่พร้อมอย่างเต็มใจ อัน นี้ขึ้นอยู่กับวิบากกรรมของคุณด้วยแต่การแต่งงานที่คู่ชีวิต จะมาช่วยกันเสริม เส้นทางอนาคต คุณ ให้ก้าวไกลได้ อยู่ในช่วงที่คุณอายุที่เหมาะสมก็คือ อายุ 24 - 28 ปี และช่วงอายุ 32,35 ปี, อายุ 42- 45 ปี และ ช่วงอายุ 52 - 55 ปี ดวงเด่นมาก เป็นช่วงที่น่าจะตัดสินใจในเรื่องสำคัญของอนาคต หรือว่าเสี่ยง การลงทุน สอบชิงตำแหน่ง ช่วงอายุที่มีโชคลาภ
อายุ 42- 45 ปี และ ช่วงอายุ 52 - 55 ปี ดวงเด่นมาก เป็นช่วงที่น่าจะตัดสินใจในเรื่องสำคัญของ อนาคต หรือว่าเสี่ยง การลงทุน สอบชิงตำแหน่ง ช่วงอายุที่ต้องระวังดวงตกหรือว่าประสบเคราะห์กรรม... ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร ช่วงที่ดาวราหูเข้ามาเล็งดวงชะตา จะพบกับปัญหาและดวงชะตา วิกฤต มากมาย หลายเรื่อง เหมือนอารมณ์ของคนที่ผีซ้ำด้ามพลอยนั้นเอง บางคนมีปัญหาเรื่อง การงาน เรื่องการค้าขายเรื่องครอบครัว ความรัก และคดีความอย่างเห็นได้ชัดเลยที่เดียว ต้อง ระมัดระวังอย่าประมาท ในช่วงอายุเหล่านี้อย่างเด็ดขาด ประสพปัญหาเรื่องสุขภาพ อายุ 15 - 19 ปี , อายุ 25 - 27 ปี อายุ 35 - 38 ปี และอายุ 46 ปี เป็นปีที่ต้องระวัง อาจจะ ต้องเข้าโรงพยาบาลหรือว่าเจ็บป่วยหนัก ประสบปัญหาเรื่องการสูญเสียญาติ หรือ อุบัติเหตุ เด่นชัดอายุ 26 - 28 ปี , อายุ 33 -34 ปี , อายุ 42 ปี และอายุ 50 -52 ปีเด่นชัดมาก ประสบปัญหาเรื่องคดีความและมีศัตรู... ผุ้ชายที่เกิดวันอังคาร ระวังความเจ้าเล่ห์ของบริวารหรือว่าคนที่คุณไว้วางใจ จะทำให้คุณ เดือดร้อน หลีกเลี่ยงการค้ำประกัน เพราะดวงชะตาของคุณจะมีเรื่องคดีความด้านนี้ชัดเจนมาก ระวังอายุ 35 ปี อายุ 45 - 48 ปีและอายุ 56 -58 ปี ปัญหาเรื่อง คดีความและศัตรูจะปรากฏให้เห็น ชัดเจนมาก

ผิวพรรณและหน้าตา
แม้เป็นส่วนประกอบของผู้ชายทุกคนที่มีรสนิยมในการจะเลือก ใครซักคน มาเป็นมารดาของลูกก็จริง แต่ยกเว้นสำหรับผู้ชายที่เกิดวันพุธ เพราะโดยส่วนมาก สำหรับคุณจะเป็นคนที่ผ่านความรักและโต้คลื่นโต้แรงรักมามากมาย พอสมควร ด้วยความรักของ คุณเป็นการตัดสินใจสำหรับการครองเรือน ที่คุณคิดวางแผนระยะยาวมั่นคง คุณจึงจะสะสม คะแนนสำหรับคนที่จะเลือกมาเป็นเนื้อคู่ เป็นสถิติทดสอบไว้ในใจของคุณเสมอ ผู้ชายที่เกิดวันพุธ ชอบผู้หญิงเด็ดเดี่ยวไม่ดุไม่แข็งกร้าว แต่เป็นที่ชัดเจน มีความเป็นตัวเองอย่างลงตัวและพอดี ที่ สำคัญเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นแม่บ้าน หรือดูแลเรื่องภายในบ้านได้เป็นอย่างดี จึงจะเยี่ยมสำหรับ คุณ ภายนอกคุณดูเหมือนเป็นผู้ชายหัวตะวันตก แต่ภายในใจของคุณเป็นผู้ชายเนี้ยบแบบตะวัน ออกโบราณ คู่ชีวิตของคุณจึงมีลักษณะของผู้หญิงที่พร้อมจะเคียงข้างในการสร้างอนาคตกันได้ทุก สภาวะ คุณจึงตัดสินใจมักจะมีคนกล่าวว่าผู้ชายที่เกิดวันพุธมีแฟนนับไม่ถ้วน แต่มีภรรยาที่มั่นคง และยกย่องเพียงหนึ่งเท่านั้น ชอบคนรูปร่างไม่อวบมากเกินไป และเป็นคนที่มีความมั่นคงและเหตุผลในการเจรจา มักจะให้ผู้หญิงที่คุณหมายตา เลือกหรือแสดงความคิดเห็น เพื่อคุณจะได้ทดสอบแนวความคิด ผิว ของเนื้อคู่ส่วนมากจะเป็นคนผิวขาว หรือว่าเป็นคนผิวสองสี ไม่ชอบผู้หญิงดำตับเป็ดแน่นอน อายุ ของเนื้อคู่ของคุณไม่เท่ากัน ก็ต้องน้อยกว่าอย่างต่ำ 3 ปีขึ้นไป จะอยู่กันอย่างยืดยาวลงตัว จะพบ กับคู่ครองตามเส้นทางกามเทพโดยไม่คาดฝัน เพียงแต่เฝ้ามองหรือรู้จักกันมาตั้งแต่เล็กหรือคนใกล้ บ้านก็มี แล้วในที่สุดก็ตัดสินใจขอแต่งงานอย่างฉับพลัน บางคนพบกันเพราะการงาน หรือว่าข้อขัด แย้ง แล้วมาผันแปรเป็นความรัก และคู่ชีวิตในที่สุด และนี้ก็คือลักษณะเนื้อคู่ของชายที่เกิดวันพุธ ครับ
 
 

 

ศูนย์รวมพระเครื่อง เครื่องราง ของขลังมากกว่า 450 แบบทั่วประเทศไทย
พระเครื่อง พระพุทธเจ้า บูชาพระประจำวันเกิด บูชาพระแก้วมรกต บูชาพระสีวลี พระสมเด็จ พระพุทธชินราช
บูชาพระราหู บูชาพระพิฆเนศ บูชา ร.5  บูชาเจ้าแม่กวนอิม บูชานางกวัก บูชาพระพรม บูชาชูชก หลวงพ่อเงิน
หลวงพ่อโสธร เครื่องรางของขลัง มหาเสนห์  เรียกทรัยพ์ ป้องกันภัย ให้โชค ให้ลาภ แก้วขนเหล็ก เหล็กน้ำพี้
ไหลน้ำพี้ ลูกปะคำ มีดหมอ ดาบน้ำพี้ แจกฟรีเครื่องรางของขลัง 12นักษัตร ดูเครื่องรางของขลังทั้งหมด คลิกที่นี่

ข้อมูลต่างๆในเว็บไซต์ Meesook.com มีผลงานดูดวงอันมีลิขสิทธิ์ ที่มีเจ้าของเขียนบทความ วรรณกรรม สร้างสรรค์ผลงานเกิดขึ้นใหม่ และมีบทความอันเกิดจากการสงวนลิขสิทธิ์ในผลงานบางบทความ ตามกฎหมาย พรบ. 2537 ห้ามผู้ใดนำข้อมูลไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต  สำนักพิมพ์ เว็บไซต์ใดต้องการมีบทความดูดวง ที่ไม่ซ้ำใคร มีเอกลักษณ์ของตนเอง ให้ทำการติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์ไปใช้งานที่เว็บไซต์ หรือตีพิมพ์ในสำนักพิมพ์ของท่านได้ เรามีนักดูดวงที่มีประสบการณ์อย่างแท้จริง มีความสามารถเขียนบทความดูดวงได้มากมาย ติดต่อที่เมล์ meesook9@yahoo.com


หน้าแรก
กูสยามเกมส์ ของขลัง มีเกมส์ ทำนายชื่อสกุลฟรี ฟรีเว็บไซต์เว็บบอร์ด ฟุตบอลผลบอล หวยหุ้น หวยบนดินแผนที่เว็บ