หน้าแรกดูดวงมีสุข
ดูดวง เกมส์ หาเพื่อนแฟน ฟังเพลง โหวตภาพ นักเขียน,นิยาย สารบัญเว็บ หางาน บอร์ดชาวสยาม ตลาดสยาม อ่านข่าว ดูทีวี-ฟังวิทยุ Chatroom
ทำบุญออนไลน์ ช่วยชาวสยาม คลิปวีดีโอ รูปดารา บทย่อละครหนัง รวมของฟรี ฝากผ่านเมล์ ฟรีเว็บบอร์ด โปรแกรมเด็ดๆ ทีเด็ดฟุตบอล ดูดวงชื่อสกุล มีเกมส์
Sitemapศูนย์รวมพระเครื่อง เครื่องราง ของขลังมากกว่า 450 แบบทั่วประเทศไทย
พระเครื่อง พระพุทธเจ้า บูชาพระประจำวันเกิด บูชาพระแก้วมรกต บูชาพระสีวลี พระสมเด็จ พระพุทธชินราช
บูชาพระราหู บูชาพระพิฆเนศ บูชา ร.5  บูชาเจ้าแม่กวนอิม บูชานางกวัก บูชาพระพรม บูชาชูชก หลวงพ่อเงิน
หลวงพ่อโสธร เครื่องรางของขลัง มหาเสนห์  เรียกทรัยพ์ ป้องกันภัย ให้โชค ให้ลาภ แก้วขนเหล็ก เหล็กน้ำพี้
ไหลน้ำพี้ ลูกปะคำ มีดหมอ ดาบน้ำพี้ แจกฟรีเครื่องรางของขลัง 12นักษัตร ดูเครื่องรางของขลังทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูดวงปี 2553 พร้อมวิธีทำบุญไหว้พระ  โดย อ.วีย์ ชัดเจน

 
 
 

ดูดวงปี 2553 พร้อมวิธีทำบุญไหว้พระ ราศีเมษ โดย อ.วีย์ ชัดเจน

 

 

 
 
สำหรับคนที่มีลัคนาราศีเมษนี้ ดวงของท่านจะมีราศีเดียวกับดวงเมืองของประเทศไทย และดวงของโลกจุดที่น่าสังเกตุสำหรับปี 53 นี้ในช่วง ตั้งแต่ ตค.52 – พค.53 ตัวของท่านจะมีปัญหาหรือเอาแน่เอานอนไม่ได้ เกี่ยวกับ ความ มั่นคง บ้าน ที่ดิน รถยนต์ หรือ แม้กระทั่ง ญาติ รวมทั้ง พ่อ หรือ แม่ ก็ไม่ค่อยจะดี ถ้าจะทำอะไรด้วยกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงปัญหา ที่จะต้องเกิดขึ้น รวมถึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ ที่ทำงานด้วย ตัวท่านเองก็จะรู้สึกอ่อนแรง แม้กระทั่ง ขยันเป็นพักๆ(ขี้เกียจ) ถ้าท่านจะริเริ่มทำอะไรก็ไม่แน่นอน ตลอดจนต้องระวังเรื่องสุขภาพด้วย จนไปถึงอุบัติเหตุด้วย เพราะดาวประจำตัวท่านเดินอ่อนแรง

การงานปีนี้ก็จะยังขึ้นๆลงๆไม่นิ่งและจะต้องเผชิญกับปัญหาอุปสรรค ต้องเหน็ดเหนื่อยกับงาน หรือปัญหากับงานเกิดขึ้นแบบทันทีทันใดโดยไม่คาดคิดก็ได้ ปัญหาที่จะต้องพึงระวังคือ เรื่อง เอกสาร ตัวเลข การเจรจาสื่อสาร เมื่อถึงหลังช่วงเดือนเมษา53ไป งานก็อาจจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง หรือปรับเปลี่ยนเพื่อที่จะพัฒนาขึ้นได้อีก

ในช่วง ธค52 – พค53 ลาภผล หรือ ผลประโยชน์ ผลของการตอบแทนจากการทำงานของท่านถือว่า ดีพอประมาณ และส่วนใหญ่จะมาจากทางไกล ต่างประเทศ (เอเชีย) ผู้ใหญ่ คุณงามความดี การยอมรับ ความเชื่อมั่น และในช่วงนี้ก็อาจพบผู้ใหญ่ให้โชคลาภท่านได้ จนไปถึงเพื่อนสนิทก็ให้ลาภ ให้การช่วยเหลือท่านได้

สรุป ราศีนี้หลังพค 53ไปดวงพอใช้ได้แต่การงานยังจะต้องมีอุปสรรค์อยู่

หมายเหตุ ราศีเมษคือจุดเกิด(ลัคนา) ซึ่งได้มาจากการคำนวณของโหรจากเวลาเกิดของท่าน ไม่ใช่คนที่เกิด ช่วง 13เมษา – 13 พค เสมอไป

สิ่งที่บูชาและทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี : ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

1) ไหว้พระนอน(ปางไสยยาสตร์) แนะนำ ที่วัดโพธิ์ , วัดขุนอินทร์ประมูล(อ่างทอง), พระนอนจักรศี(สิงห์บุรี), วัดบางพลี (สมุทรปราการ) เน้นไปวันอังคาร

เคล็ดลับแบบพม่ารามัญ : นำพุทรา 8 ผล หรือ แอปเปิล 8 ผล + เงิน 8 บาท + ธูป 8 ดอก ไปไหว้ขอพรให้ดาวประจำตัวมีพลัง เข้มแข็ง สุขภาพ รวมถึงทำอะไรก็ขอให้สำเร็จ

2) ถวายมีดโกน 8 เล่มถวายพระ

3) ไถ่ชีวิตกระบืออย่างเดียว ไม่รวมโค (โยตี้)

สำหรับคนที่มีจุดเกิด (ลัคนา) ราศีนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรตัวท่านเองจะเป็นในลักษณะรวดเร็ว รีบเร่ง จุดที่น่าสังเกตในปีนี้ คือจะต้องมีความเครียด ความเก็บกด วิตกกังวล บวกกับภาระ ความอดทนในสิ่งริเริ่มใหม่ๆ คนใหม่ๆ เจ้านายใหม่ๆ บุตร บริวาร การเรียนการศึกษา การลงทุน การเสี่ยง รวมถึงสาเหตุที่มาจาก ทางไกล คนต่างประเทศ ครอบครัว คนอุปถัมภ์ค้ำชู หรือแม้กระทั่ง การที่ท่านจะต้องไป ช่วยเหลือ การกุศลต่างๆ ก็จะทำให้รู้สึกไม่ Happy เท่าไร

ในช่วง พย52ไปเลยการงานของท่านก็อาจมีการ เปลี่ยนแปลง หรือ อาจมีการเสียหายเกิดขึ้นได้ง่าย สิ่งที่ต้องระวังคือ ไหวพลิบหรือเล่ห์เหลี่ยม จะไม่ดีมีจุดบอดหรือมีการผิดพลาดได้ง่าย ดังนั้นท่านต้องระวังเป็นพิเศษ แต่ช่วงธค52-พค53 การงานท่านก็ยังดีถึงแม้มีปัญหาก็สามารถแก้ได้แต่หลังจากนั้นไปแล้วต้องระวังให้มากขึ้น

ลาภผล หรือผลตอบแทน ที่เห็นเด่นชัด คือในช่วง ประมาณ เมษา53ไป แต่อาจมาในลักษณะ ทุกขลาภ เช่น เสียหายแปลี่ยนแปลงแล้วได้ ได้มาด้วยความเหนื่อยทุกข์ ได้ไปแล้วหมดไป หรือไม่ก็ได้มาจากทางไกล ต่างประเทศก็ได้ แต่ทั้งหมดนี้ ก็เป็นสิ่งไม่แน่นอน ขึ้นๆลงๆ จนไปถึงเรื่องการเงินก็ไม่ค่อยแน่นอนอีกด้วยเหมือนกัน

และที่สำคัญถ้าท่านมีหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา รวมถึงคดีดวาม แม้กระทั่งคู่ครอง แฟน ก็ยังไม่ค่อยดี และไม่แน่นอนด้วย ตั้งแต่ ตค52 – พค53 หลังจากนั้นไปจึงจะมีความชัดเจนแน่นอนขึ้น

สรุป ราศีนี้เริ่มมีความเคียด วิตกกังวล เก็บกด อดทนรอคอยมาเยือน งานก็ต้องระวังความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ง่าย

หมายเหตุ ราศีพฤษภคือจุดเกิด(ลัคนา) ซึ่งได้มาจากการคำนวณของโหรจากเวลาเกิดของท่าน ไม่ใช่คนที่เกิด ช่วง 14พค – 13 มิย เสมอไป

สิ่งที่บูชาและทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี : ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

1) ไหว้พระปางนาคปรก หรือ ท้าวเวสสุวรรณแนะนำที่วัดปทุมวนาราม เน้นไปวันเสาร์

เคล็ดลับแบบพม่ารามัญ : นำสัปปะรด หั่นชิ้นเล็กๆ 10 ชิ้น + เงิน 10 บาท + ธูป 10 ดอก ไปไหว้ขอพรให้ทุกข์ เครียด หมดไป และให้เกิดความร่มเย็น

2) ถวายร่มให้พระ หรือ เป็นเจ้าภาพบวชนาค

3) ปล่อยเต่า ควรเป็นตัวโตๆหน่อยที่คิดว่าปล่อยแล้วไม่ตาย

สำหรับคนที่มีจุดเกิด(ลัคนา) อยู่ ในราศีนี้สิ่งแรกที่คุณต้องประสบปัญหาคือเรื่องลาภผลหรือผลประโยชน์ที่ได้มา และการเงิน เงินได้มาก็จะต้องมีการหมุนไปเหมือนลม หรือมีคนมาแย่งแบ่งไป ถ้าพื้นดวงไม่ดีก็อาจโดนแม้กระทั่งมีโจรขโมย มาปล้น ฉกชิงวิ่งราวไป ตั้งแต่ ตค 52 – พค 53 ควรระวังให้มาก

ตัวท่านเองจะทำอะไรก็ไม่ค่อยแน่นอนขึ้นๆลงๆ และสิ่งที่ควรระวังอีกคือ การเจรจาสื่อสาร ตัวเลข เอกสารสัญญา ซึ่งอาจจะเกี่ยวเนื่องกับ บ้าน รถยนต์ ที่ดิน จนรวมไปถึง ญาติ ก็ไม่แน่นอน มีปัญหา มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้

การงาน ของท่านก็จะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นแต่เป็นไปอย่างรีบเร่งรวดเร็วในช่วง ธค 52- เมษา 53 และ หลังจากเมษาไป ก็จะดีขึ้นมั่นคงขึ้นหรืออาจจะมีการปรับปรุงพลิกแพลงขึ้นได้ แต่ก็จะเป็นไปแบบไม่แน่นอนขึ้นๆลงๆ และสิ่งที่จะต้องคอยชอนไช ก่อกวนคุณเปรียบเสมือนมอดปลวก ก็คือในเรื่อง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ครอบครัว ตลอดจน ที่พึ่งที่อุปถัมภ์ และรวมไปถึง เพศตรงข้าม คู่ครอง แฟน จนถึงคดีความ จึงไม่ควรประมาท

สรุป ราศีนี้ดวงยังไม่ค่อยดี ต้องระวังเรื่องการเงิน และเรื่องเสียหายอื่นๆ ไม่ควรประมาท เพราะเป็นดวงเปราะ การงานต้องรอหลัง พค53 ไปถึงจะดีขึ้น

หมายเหตุ ราศีเมถุนคือจุดเกิด(ลัคนา) ซึ่งได้มาจากการคำนวณของโหรจากเวลาเกิดของท่าน ไม่ใช่คนที่เกิด ช่วง 14มิย – 14 กค เสมอไป

สิ่งที่บูชาและทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี : ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

1)    ไหว้พระปางป่าเลไลย์ แนะนำที่วัดป่าเลไลย์สุพรรณบุรี เน้นไป วันพุทธ

เคล็ดลับแบบพม่ารามัญ : อินทผาลัม หรือส้ม 12 ลูก + เงิน 12 บาท + ธูป 12 ดอก ไปไหว้ขอพรให้ครอบครัว จนถึงที่พึ่งหรือผู้ใหญ่อย่ามีปัญหา

2)    ไห้วพระราหู แนะนำ วัดศรีษะทอง(นครปฐม)

3)    ทำบุญกับช้าง เช่นถวายเงินแก่มูลนิธิช้าง

สำหรับคนที่มีจุดเกิด(ลัคนา) ในราศีนี้สิ่งแรกที่ต้องระวังก็คือการมีปัญหาความรุนแรง จนถึงอุบัติเหตุ การผ่าตัด ช่วงตค 52 – พค 53 เพราะเป็นช่วงที่ดวงตก และเหตุที่มานี้ ก็คือ เรื่องงาน บริวาร ลูกน้อง หรือสิ่งที่จะริเริ่มใหม่ๆ การศึกษา จนถึงเรื่องบุตรหลาน การเสี่ยง การลงทุน ทั้งหมดนี้ก็ยังจะไม่ดี

และในช่วง ธค52 – เมษ53 ท่านต้องระวังและหลีกเลี่ยงการมีปัญหากับผู้ใหญ่ คนที่คอยช่วยเหลือท่าน ตลอดจนครอบครัว แม้กระทั่งความเชื่อมั่น ความศรัทธา การยอมรับ ชื่อเสียง ก็จะไปในแนวทาง Discredit และเมื่อพ้นช่วงเวลา เมษา 53 ไป แล้วก็จะกลับมาดีขึ้นและมั่นคงแต่ก็เป็นไปในลักษณะไม่แน่นอน และช่วงนี้ท่านก็มีโอกาสเดินทางไกล หรือไปทำการกุศสต่างๆมากขึ้น ได้ไปสัมผัสปรัชญา ศาสนา แบบลึกลับก็ได้

ในเรื่อง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา  และรวมไปถึง เพศตรงข้าม คู่ครอง แฟน จนไปถึงคดีความ ก็จะเบาปัญหาลงหลังจากที่ท่านได้ประสบมาเป็นปี และท่านยังมีโอกาสได้พบได้ร่วมทำอะไรกับคนต่างเพศ มากขึ้น จากการเดินทาง การศึกษา สังคม จนถึงการเคลื่อนไหวต่างๆ

การเงิน ก็จะสงบขึ้นหลังจากที่เงินของท่านร้อนเป็นไฟแบบสุมขอนมานานกว่า 2 ปีเพราะที่ผ่านมาท่านมีเงินก็มีเรื่องให้ใช้ตลอด

สรุป แล้วราศีกรกฏหลัง เมษา 53 ไปแล้ว ก็มีแนวโน้มดีขึ้น และดีกว่า ราศี ที่ผ่านมา (เมษ พฤษภ เมถุน)

หมายเหตุ ราศีกรกฏคือจุดเกิด(ลัคนา) ซึ่งได้มาจากการคำนวณของโหรจากเวลาเกิดของท่าน ไม่ใช่คนที่เกิด ช่วง 15กค – 16 สค เสมอไป

สิ่งที่บูชาและทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี : ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

1)    ไหว้พระนอน(ปางไสยยาสตร์) แนะนำ ที่วัดโพธิ์ , วัดขุนอินทร์ประมูล(อ่างทอง), พระนอนจักรศี(สิงห์บุรี), วัดบางพลี (สมุทรปราการ) เน้นไปวันอังคาร

เคล็ดลับแบบพม่ารามัญ : นำพุทรา 8 ผล หรือ แอปเปิล 8 ผล + เงิน 8 บาท + ธูป 8 ดอก ไปไหว้ขอพรให้เรื่องงานอย่ามีปัญหารวมถึงบุตร บริวาร จนถึงเหตุการณ์รุนแรงต่างๆเช่นอุบัติเหตุ วิวาท จนถึงเลือดตกยางออก

2)    ถวายมีดโกน 8 เล่มถวายพระ

3)    ไถ่ชีวิตกระบืออย่างเดียว ไม่รวมโค(โยตี้)

ท่านที่มีจุดเกิด (ลัคนา) เกิดในราศีนี้ ตลอด 2 ปีกว่า มานี้ท่าน มีความเก็บกด อดทนมีภาระที่หนัก มีทุกข์ เครียด มีอุปสรรค์ มีปัญหา และรวมถึงสุขภาพก็ไม่ค่อยดีด้วย สิ่งพวกนี้ก็จะผ่านไป ในปี 53 นี้ และเรื่องต่อมาที่ท่านจะต้องระวังคือเรื่องเงิน อาจจะมีปัญหา มีอุปสรรค์ หรือได้มาแล้วก็ไป เปรียบเสมือน มีเงินก็เหมือนมีไฟ แบบสุมขอน คือ ร้อนแบบระอุๆ ค่อยจ่ายไป และที่สำคัญการเงินท่านก็ไม่ค่อยแน่นอนอีกด้วยขึ้นๆลงๆ ตลอดไปจนถึงลาภผลต่างๆก็ไม่ค่อยแน่นอนอีกด้วยเช่นกับ

การงานของท่านก็มีลักษณะรีบเร่งรวดเร็ว ก็คือดีก็ดีเร็ว แต่ถ้าจะเสียก็เสียเร็ว (อยู่ที่พื้นดวงของแต่ละคน)

ในช่วง ธค 52 – พค 53 ท่านก็มีโอกาสได้พบหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาใหม่ๆ ที่ดี หรือ ได้ร่วมทำอะไรกันใหม่กับคนเดิมก็ได้ และสำหรับ เพศตรงข้าม คู่ครอง แฟน ที่ผ่านมาเป็นปีที่ไม่ค่อยจะดีมีปัญหา ก็จะดีขึ้น หรือคนที่โสดก็มีโอกาสได้พบรักใหม่ คนที่คบมานานก็อาจแต่งงานกัน คนที่จดๆจ้องๆกันอยู่ก็จะชัดเจนขึ้น แต่ในช่วงหลัง พค 53 ไปก็ไม่ดีเท่าช่วง ธค 52 – พค 53 จึงต้องระวังอาจมีปัญหากันได้ควรระวังเป็นพิเศษ

สรุปแล้วราศีสิงห์มีแนวโน้มดีขึ้น แต่ก็ต้องระวังเรื่องเงิน อย่าประมาทควรวางแผนให้ดี

หมายเหตุ ราศีสิงห์คือจุดเกิด(ลัคนา) ซึ่งได้มาจากการคำนวณของโหรจากเวลาเกิดของท่าน ไม่ใช่คนที่เกิด ช่วง 17สค – 16 กย เสมอไป

สิ่งที่บูชาและทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี : ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

1)    ไหว้พระปางอุ้มบาตร แนะนำวัดอินทรวิหาร(บางขุนพรหม) เน้นไปวันพุทธ

เคล็ดลับแบบพม่ารามัญ : ส้ม 4 ผล + เงิน 17 บาท + ธูป 17 ดอก ไปไหว้ขอพรให้เรื่องการเงินให้มั่นคงอย่ามีปัญหา

2)    ทำหนังสือสวดมนต์ 17 เล่ม

3)    ให้อาหารทำทานแก่สุนัข

สำหรับคนที่มีจุดเกิด(ลัคนา) ในราศีนี้ตัวท่านเอง รวมถึงงานก็ไม่ค่อยจะนิ่งสักเท่าไร ขึ้นๆลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้จนไปถึงการเจรจา สื่อสาร เอกสาร สัญญาต่างๆ ด้วย และราศีนี้ก็เป็นอีกราศีหนึ่งสำหรับปี 53นี้ที่เปราะแตกหักง่ายดังนั้นไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่ควรประมาท

เริ่มตั้งแต่ปลายปีนี้ท่านอาจมีสิ่งใหม่ๆเข้ามา  ริ เริ่มทำสิ่งใหม่ มีการลงทุนใหม่ หรือ สิ่งที่เกี่ยวข้องกับ บุตรหลาน บริวาร การศึกษา แต่เป็นแบบไม่ค่อยแน่นอน ขึ้นๆลงๆ แต่สิ่งเหล่านี้ก็จะต้องแรกกับความอดทน ภาระ ความเหนื่อย ความเครียด แต่ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ ถึงแม้จะต้องรอคอยและอดทนสักหน่อยและในช่วงตั้งแต่ ธค52 – พค53 เป็น ช่วงที่ท่านดวงตก ไม่ค่อยดีในเรื่อง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา แม้กระทั่ง เพศตรงข้าม คู่ครอง แฟน จนไปถึงปัญหาเกี่ยวกับ บ้าน ที่ดิน รถยนต์ หรือแม้กระทั่ง ญาติ พ่อ หรือ แม่ ก็อาจมีปัญหา มีการเปลี่ยนแปลง อย่างน้อยท่านก็ไม่อยากอยู่ในสถานที่ ที่ท่านอยู่ในปัจจุบันทั้ง ที่ทำงาน หรือ ที่บ้าน และอาจรวมถึงผู้ใหญ่ด้วยดังนั้นควรเลี่ยงการมีปัญหากับผู้ใหญ่ จนไปถึงเพื่อน คนใกล้ชิด พี่น้อง สังคมของท่าน การลงทุน การสื่อสาร การเดินทาง ก็ไม่ค่อยดี เพราะอาจจะมาเบียดเบียนท่านในเรื่องลาภผลรายได้ของท่าน และเมื่อผ่านเดือน พค53 ไปทุกอย่างที่กล่าวมาก็จะดีขึ้น

สรุปแล้วราศีนี้ไม่ควรประมาทไม่ว่าจะทำอะไรด้วยประการทั้งปวงตลอดปี 53 นี้เพราะเป็นดวงเปราะ

หมายเหตุ ราศีกันย์คือจุดเกิด(ลัคนา) ซึ่งได้มาจากการคำนวณของโหรจากเวลาเกิดของท่าน ไม่ใช่คนที่เกิด ช่วง 17กย – 16 ตค เสมอไป

สิ่งที่บูชาและทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี : ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

1)    ไหว้พระปางสมาธิ แนะนำ หลวงพ่อโสธร(ฉะเชิงเทรา) เน้นไปวัน พฤหัส

เคล็ดลับแบบพม่ารามัญ : ดอกแค 5 ดอก และ แตงกวา 5 ลูก + เงิน 19 บาท + ธูป 19 ดอก ไปไหว้ขอพรให้เรื่องครอบครัว บ้าน รถ ที่ดิน ญาติ และรวมถึงผู้ใหญ่ อย่ามีปัญหา

2)    บริจาคข้าวสาร เสื้อผ้า ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์

3)    ปล่อยปลา

สำหรับคนที่มีจุดเกิด(ลัคนา) ราศี นี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรตัวท่านเองจะเป็นในลักษณะรวดเร็ว รีบเร่ง และ สิ่งแรกที่จะต้องระวังเลยคือ เรื่องการเงินของท่านซึ่งจะมีปัญหา และการเงินก็ไม่ค่อยจะแน่นอน ขึ้นๆลงๆในช่วง ตค 52 – พค 53 และหลังจากพค53 ไปการเงินก็จะอยู่ในทิศทางที่ชัดเจน ไม่เฉพาะเรื่องการเงินเท่านั้น ในช่วง ตค 52 – พค 53 ท่านก็ควรระวังเรื่องงานด้วยอาจจะมีปัญหาโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวเนื่องกับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ตลอดจนคดีความต่างๆ ท่านต้องระวังให้ดีอย่าประมาท

คู่ครอง แฟน เพศตรงข้ามก็ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าที่ควรต้องรอให้พ้น พค 53 ไป ถึงจะมีความชัดเจนเช่นเดียวกัน

และสิ่งที่ต้องระวังอีกคือเรื่อง ในช่วง กย 52 ไป จนถึง ปี 53 ทั้ง ปี ความมั่นคง บ้านช่อง ที่ดิน รถยนต์ จนถึง หมู่ญาติ พ่อ หรือ แม่ ของท่าน จนถึงสถานที่ทำงาน ก็อยู่ในช่วงที่ไม่แน่นอนและไม่ดีกับท่านอาจต้องมีการซ่อมแซมปรับปรุง หรือ เสียหายเกิดขึ้นได้ และถ้าต้องทำอะไรเกี่ยวกับเอกสาร สัญญา แม้กระทั่ง การเจรจาคำพูด ก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ แต่ช่วง ตค52 – ธค52 ยังเป็นช่วงที่ยังดีและควบคุมได้เกี่ยวกับเรื่องที่พวกนี้ ควรทำอะไรให้ชัดเจน เสร็จสิ้นในช่วงนี้ และช่วงนี้ท่านก็ยังเป็นที่รักของผู้ใหญ่ หรือ สังคมจึงเป็นโอกาสดีที่ท่านจะทำอะไรต่างๆให้ลุล่วงสำเร็จในช่วงสั้นๆนี้ และช่วง ธค52 – พค53 ท่านก็อาจจะมีโชคลาภบ้าง มีสิ่งใหม่ๆ การริเริ่มใหม่ๆ มีสังคมใหม่ๆ มีเพื่อนใหม่ๆ มีการเคลื่อนไหว การเดินทาง หรือแม้กระทั่ง มีคนช่วยเหลือในยามทุกข์ แต่สิ่งที่กล่าวมานี้อาจจะมีปัญหากับท่านได้เมื่อเข้ามาในช่วง พค53 ไป ท่านต้องระวังพยายามอย่ามีปัญหากับใครเลย

สรุป ราศีนี้ควรระวังและวางแผนการใช้เงินให้ดีและหลีกเลี่ยงการขัดแย้งกับคนรอบข้าง

หมายเหตุ ราศีตุลย์คือจุดเกิด(ลัคนา) ซึ่งได้มาจากการคำนวณของโหรจากเวลาเกิดของท่าน ไม่ใช่คนที่เกิด ช่วง 17ตค – 15 พย เสมอไป

สิ่งที่บูชาและทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี : ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

1)    ไหว้พระนอน(ปางไสยยาสตร์) แนะนำ ที่วัดโพธิ์ , วัดขุนอินทร์ประมูล(อ่างทอง), พระนอนจักรศี(สิงห์บุรี), วัดบางพลี (สมุทรปราการ) เน้นไปวันอังคาร

เคล็ดลับแบบพม่ารามัญ : นำพุทรา 8 ผล หรือ แอปเปิล 8 ผล + เงิน 8 บาท + ธูป 8 ดอก ไปไหว้ขอพรให้เรื่องงานและเงินอย่ามีปัญหา

2)    ถวายมีดโกน 8 เล่มถวายพระ

3)    ไถ่ชีวิตกระบืออย่างเดียว ไม่รวมโค(โยตี้)

 
สำหรับคนที่มีจุดเกิด(ลัคนา) ราศีนี้ ช่วง ตค 52 – พค53 นี้ตัวท่านเองจะทำอะไรก็จะยังไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไรขึ้นๆลงๆ และท่านจะต้องระวังเรื่องสุขภาพด้วยเพราะ ในช่วงนี้ดาวประจำตัวท่าน อ่อนแรง ดังนั้น เมื่อท่านทำอะไร ก็ดูเหมือนอ่อนแรง ไม่แข็งแรง ไม่ฮึกเหิม กลับจะไปแนวตรงกันข้าม คือ ไม่ขยัน แต่ก็มีสิ่งดีที่ท่านจะมีคนรักเอ็นดู มีคนคุ้มครองท่าน ซึ่งอาจเป็นผู้ใหญ่และเขาก็จะให้บางสิ่งดีๆกับท่านได้ ในช่วง ธค52 – พค53 และในช่วงนี้ ท่านก็อาจมีการได้มาด้วย ทรัพย์สิน เช่น บ้าน ที่ดิน รถ หรือไม่ก็อาจได้อะไรจากหมู่ญาติก็ได้เพราะในช่วงนี้ท่านเป็นที่รักของผู้ใหญ่

การเงินของราศีนี้ถือว่าดีมีความก้าวหน้า เช่น เงินเดือนเพิ่ม ปรับตำแหน่ง โบนัส ตั้งแต่ ธค52 – พค53 และหลังจาก พค53 ไปการเงินถือว่าน่าจะดีต่อเนื่องแต่แบบไม่แน่นอนขึ้นๆลงๆ สิ่งสำคัญท่านก็คือจะมีรายจ่ายอย่างแน่นอนและอาจจ่ายเยอะเหมือนกันในช่วง ตั้งแต่ พย52 ไปเลย ท่านต้องระมัดระวังและวางแผนให้ดี สิ่งที่ท่านจะต้องจ่ายไป คือ เรื่องความมั่นคง บ้าน ที่ดิน รถยนต์ แม้กระทั่งเกี่ยวกับญาติ พ่อ แม่ ก็เป็นไปได้

เพิ่มเติมอีกคือ ท่านอาจได้ลาภผล หรือ ข่าวดี จาก พี่น้อง เพื่อนฝูง คนใกล้ชิด สังคม การเดินทาง แม้กระทั่งการเจรจา ถือว่าดีกับท่านแต่เป็นไปในลักษณะ ต้องรอคอย อดทน เครียด เก็บกด ทุขลาภ และไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไร ขึ้นๆลงๆ แต่ถือว่าก็ยังดี

สรุปแล้วปี 53 ราศีพิจิกถือว่าดีแต่มีรายจ่ายเพื่อความมั่นคงในชีวิต

หมายเหตุ ราศีพิจิกคือจุดเกิด(ลัคนา) ซึ่งได้มาจากการคำนวณของโหรจากเวลาเกิดของท่าน ไม่ใช่คนที่เกิด ช่วง 16 พย – 15 ธค เสมอไป

สิ่งที่บูชาและทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี : ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

1)    ไหว้พระนอน(ปางไสยยาสตร์) แนะนำ ที่วัดโพธิ์ , วัดขุนอินทร์ประมูล(อ่างทอง), พระนอนจักรศี(สิงห์บุรี), วัดบางพลี (สมุทรปราการ) เน้นไปวันอังคาร

เคล็ดลับแบบพม่ารามัญ : นำพุทรา 8 ผล หรือ แอปเปิล 8 ผล + เงิน 8 บาท + ธูป 8 ดอก ไปไหว้ขอพรให้แข็งแรง เข้มแข็ง ทำอะไรก็สำเร็จ

2)    ถวายมีดโกน 8 เล่มถวายพระ

3)    ไถ่ชีวิตกระบืออย่างเดียว ไม่รวมโค(โยตี้)

ผู้ที่มีจุดเกิด(ลัคนา) ราศีนี้ชาตาท่านมีโอกาสทีจะเปลี่ยนแปลงได้ทั้งดี และไม่ดีก็ได้ และที่สำคัญเมื่อจะทำอะไรท่านต้องมีสติอยู่เสมอ เพราะปี53 ราศีนี้มีจุดมืดจุดบอด (ราหูพาดผ่าน) ท่านอาจจะหลงเชื่อใครได้ง่ายดาย เห็นผิดเป็นถูก เห็นถูกเป็นผิด และถูกหลอกง่าย ที่สำคัญไม่แนะนำให้ท่านทำกิจธุระที่ไม่ดี มีสิทธิ์พังง่ายๆ พูดถึงสุขภาพก็ไม่ควรประมาทควรดูแลให้ดี

ปี 53 นี้ท่านจะมีการเคลื่อนไหว ที่เกี่ยวข้องกับ การลงทุน เพื่อนฝูง สังคม คนใกล้ชิด พี่น้อง การเดินทาง การศึกษา สิ่งที่กล่าวมาถ้าจะดีก็จะอยู่ในช่วง พค53 ไปและช่วง นี้ถือว่าดวงท่านดีพอควรถึงแม้ไม่ค่อยแน่นอน ขึ้นๆลงๆ แต่ก็เป็นที่รักของสังคม ญาติพี่น้องจนถึงเจ้านายหรือผู้ใหญ่ด้วย ในเรื่อง ที่อยู่อาศัย บ้าน ที่ดิน รถยนต์ ถ้าท่านมีการเคลื่อนไหว ถือว่าดีในช่วงนี้แต่ดีแบบไม่แน่นอน

การงานจะต้องอยู่ในสภาพ ภาระ รับผิดชอบ เหน็ดเหนื่อย อดทน ภาระ เก็บกด เครียด  และก็จะมีอิทธิพลกับท่านมากด้วย งานของท่านก็จะเป็นไปในลักษณะไม่มั่นคงขึ้นๆลงๆไม่แน่นอน รวมไปถึงหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา จนถึงคู่ครอง แฟน ก็เช่นเดียวกับงาน

การเงินถือว่าน่าจะดีกว่าปี 52 นิดหน่อยหรือพอๆกัน เพราะดาวการเงินท่านแข็งแรงขึ้น แต่อย่างน้อยก็น่าจะมีรายจ่ายน้อยลง แต่การเงินท่านก็ยังจะเป็นไปในลักษณะไม่มั่นคงขึ้นๆลงๆไม่แน่นอน

อีกข้อหนึ่ง ในช่วง ตค 52 – พค53 สิ่ง ที่จะเป็นอุปสรรค์หรือนำปัญหามา ก็คือ สิ่งริเริ่มใหม่ๆ บุตร ลูกหลาน บริวาร การเสี่ยง การลงทุน การเดินทาง จนถึงการศึกษาท่านต้องระวังให้ดี

สรุป ราศีนี้ต้องดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาทเพราะเป็นดวงเปราะง่ายต่อการพัง และต้องคิดพิจรณาให้ดีในทุกๆเรื่องเพราะมีเงาราหูพาดผ่านอยู่

หมายเหตุ ราศีธนูคือจุดเกิด(ลัคนา) ซึ่งได้มาจากการคำนวณของโหรจากเวลาเกิดของท่าน ไม่ใช่คนที่เกิด ช่วง 16ธค – 15 มค เสมอไป

สิ่งที่บูชาและทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี : ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

1)    ไหว้พระปางป่าเลไลย์ แนะนำที่วัดป่าเลไลย์สุพรรณบุรี เน้นไป วันพุทธ

เคล็ดลับแบบพม่ารามัญ : อินทผาลัม หรือส้ม 12 ลูก + เงิน 12 บาท + ธูป 12 ดอก ไปไหว้ขอพรให้ทำอะไรอย่างมีสติ มีความคิด มีความรอบคอบ และพบแต่คนดีๆ มิตรดีๆ

2)    ไหว้พระราหู แนะนำ วัดศรีษะทอง(นครปฐม)

3)    ทำบุญกับช้าง เช่นถวายเงินแก่มูลนิธิช้าง

 
ที่มีจุดเกิด(ลัคนา) ราศีนี้เมื่อพ้น กย 52 ไปแล้ว ดาวประจำตัวท่านก็จะอยู่ในตำแหน่งที่ดี คือ ท่านจะเป็นที่ยอมรับ ศรัทธาในสังคม มีเกียรติ์ มีเชื่อเสียงได้ มีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ หรือไม่ท่านก็จะเป็นนักการกุศล พูดง่ายว่าท่านมีความสุขขึ้น (ทางใจ) จนไปถึงสุขภาพก็ดีขึ้น และท่านก็มีเกณท์เดินทางไกลสูงด้วย แต่ทั้งหมดที่กล่าวมาจะเป็นไปในลักษณะไม่แน่นอน เช่นคาดว่าจะได้ไปต่างประเทศ แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้อาจไม่ได้ไป หรือต้องรอก่อน แม้ว่าจะทำอะไรเป็นไปแบบไม่แน่นอน แต่ก็ถือว่าดีขึ้นกว่าเดิม

สิ่งที่ท่านต้องระวังคือในช่วง ตค52 – พค53 เดินทางไปไหนก็ต้องระวังอุบัติเหตุหรือความรุนแรงไว้บ้างเพราะในช่วงนี้ ในเรื่อง รถยนต์ บ้าน ที่ดิน จนถึงหมู่บ้านญาติไม่ดี จนรวมไปถึงผลประโยชน์ เกี่ยวกับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา คดีความ เพศตรงข้าม ไม่ดี และอาจมีความขัดแย้งกัน ทะเลาะกัน จนถึงขั้นรุนแรงแตกหักได้

ในเรื่องการเงินท่านจะมีเรื่องเสียเงินอย่างแน่นอนถ้าเสียในเรื่อง ที่จำเป็นก็ดีไป แต่ท่านต้องระวังอย่าใจอ่อนไปช่วยใครจนเสียรู้เพราะมีเกณฑ์ โดยเฉพาะในช่วง ธค52 – พค53 ท่านอาจจะต้องเสียเงินให้กับ คนสนิท พี่น้อง คนใกล้ชิด มิตรสหาย การลงทุน การเดินทาง จนถึงกิจกรรมต่างที่เริ่มเคลื่อนไหว และหลังจากพค53ไป สิ่งที่กล่าวมาก็จะดีขึ้นมั่นคงขึ้นแต่เป็นไปในลักษณะไม่แน่นอนขึ้นๆลงๆ

สรุปแล้วราศีมังกรดวงเริ่มดีขึ้นแต่การเงินไม่น่าไว้ใจ

หมายเหตุ ราศีมังกรคือจุดเกิด(ลัคนา) ซึ่งได้มาจากการคำนวณของโหรจากเวลาเกิดของท่าน ไม่ใช่คนที่เกิด ช่วง 16มค – 12 กพ เสมอไป

สิ่งที่บูชาและทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี : ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

1)    ไหว้พระปางป่าเลไลย์ แนะนำที่วัดป่าเลไลย์สุพรรณบุรี เน้นไป วันพุทธ

เคล็ดลับแบบพม่ารามัญ : อินทผาลัม หรือส้ม 12 ลูก + เงิน 12 บาท + ธูป 12 ดอก ไปไหว้ขอพรให้การเงินอย่ามีปัญหา ใช้จ่ายอย่างมีเหตุผล มีสติ

2)    ไหว้พระราหู แนะนำ วัดศรีษะทอง(นครปฐม)

3)    ทำบุญกับช้าง เช่นถวายเงินแก่มูลนิธิช้าง

ผู้ที่มีจุดเกิด(ลัคนา) ราศีนี้หลังจากที่ท่านดวงตกมาเป็นแรมปีแต่ปี53นี้ดวงท่านจะดีมากในลาภผล ประโยชน์ การเงินจะทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองแม้กระทั่งลาภลอยก็ยังมี แค่ในช่วง ตค52 – พค53 การงานของท่านจะพบกับอุปสรรค์ปัญหา หรือสิ่งที่ต้องแก้ไข จนทำให้งานยังออกมาไม่ดีและงานก็ยังไม่แน่นอนอาจจะหาจุดลงตัวไม่ได้ จนไปถึงเรื่องคนใกล้ชิด เพื่อน คนสนิท พี่น้อง สังคม การเจรจาสื่อสาร การลงทุน การเคลื่อนไหวต่างๆ การเดินทาง จนถึงเรื่องบริวาร คนใช้ จะนำอุปสรรค์ปัญหามาให้ท่าน แต่หลังจากพค53ไปก็จะเข้าสู่ปกติ ช่วงธค52- พค53 ท่านก็อาจมีผู้ใหญ่ให้ลาภท่านหรือทำอะไรไปก็เข้าทำนองเข้าตาผู้ใหญ่แล้วการ เงินก็ดีจนไปถึงหลังพค53ไปการเงินก็ยังจะดีต่อเนื่อง แค่เสียตรงมันอาจจะไม่แน่นอน หรือ ขึ้นๆลงๆเท่านี้เอง

สรุป ราศีกุมภ์ปี53จะรวยทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

หมายเหตุ ราศีกุมภ์คือจุดเกิด(ลัคนา) ซึ่งได้มาจากการคำนวณของโหรจากเวลาเกิดของท่าน ไม่ใช่คนที่เกิด ช่วง 13กพ – 13 มีค เสมอไป

สิ่งที่บูชาและทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี : ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

1)    ไหว้พระนอน(ปางไสยยาสตร์) แนะนำ ที่วัดโพธิ์ , วัดขุนอินทร์ประมูล(อ่างทอง), พระนอนจักรศี(สิงห์บุรี), วัดบางพลี (สมุทรปราการ) เน้นไปวันอังคาร

เคล็ดลับแบบพม่ารามัญ : นำพุทรา 8 ผล หรือ แอปเปิล 8 ผล + เงิน 8 บาท + ธูป 8 ดอก ไปไหว้ขอพรให้การงานมั่นคงก้าวหน้า อย่ามีปัญหาอุปสรรค์ และพบแต่คนดีๆ มิตรดีๆ

2)    ถวายมีดโกน 8 เล่มถวายพระ

3)    ไถ่ชีวิตกระบืออย่างเดียว ไม่รวมโค(โยตี้)

ผู้ที่มีจุดเกิด(ลัคนา) ราศีนี้สิ่งแรกที่ต้องระวังเลยคือในช่วงตค52 – พค 53 คือเรื่องการเงินเพราะดาวการเงินท่านอ่อนแรงมากและก็จะทำให้ท่านรู้สึกไม่ ชื่นมื่นเลยและเหตุที่มาของการเสียเงินก็อาจมาจาก บุตร หลาน บริวาร การศึกษา ทางไกล การเสี่ยง การลงทุน สิ่งริเริ่มใหม่ๆ จนไปถึงการช่วยเหลือ การกุศล จนไปถึง ครอบครัวบ้านช่อง พ่อหรือแม่ จนทำให้การเงินท่านไม่ค่อยดีและก็ไม่แน่นอน แล้วนอกจากนี้ท่านต้องระวัง ชื่อเสียง เกียรติ์ การยอมรับ ความเชื่อมั่น จนถึงผู้ใหญ่ ต่างประเทศ ทางไกล สิ่งพวกนี้มันจะเสื่อมในช่วงนี้และก็ไม่ค่อยแน่นอนด้วย

ในเรื่องหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา จนไปถึง เพศตรงข้าม ก็จะไม่แน่นอน และก็จะนำความทุกข์ ความเก็บกด ภาระ ความเครียด มาให้ แต่ถ้านำลาภผลมาให้ท่านก็จะเป็นแบบทุกขลาภ

ช่วงพย52 – พค53 การงานของท่านก็อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้สูงมากซึ่งจะเป็นในแนวไม่ค่อยดี เท่าไรหรือไม่การงานก็อาจมีการผิดพลาดเสียหายได้ต้องระวังให้ดีอย่าประมาท และหลังจาก พค53 ไป ก็มีแนวโน้มดีขึ้น

ช่วงที่ดวงตกของท่านคือช่วง กย52 – พค 53 ท่านต้องระวังตัวหรืออย่าประมาทเพราะดวงมีเกณท์เสียหายได้ง่ายหรือไม่ท่านก็ จะรู้สึกอึดอัด หรือต้องอยู่ในระเบียบวินัย โดยเฉพาะเรื่องงาน บางครั้งท่านก็จะมีการซุ่มทำบางสิ่งบางอย่าง หรือไม่ก็มีการทำที่เกี่ยวกับการนำของที่เสียหาย ของใช้แล้ว ของที่ถูกลืมถูกทิ้ง แล้วนำกลับมาใช้ใหม่ หลังจาก พค53 ไป ดวงท่านก็เริ่มดีขึ้น แต่ก็เป็นไปในลักษณะไม่แน่นอน ขึ้นๆลงๆโดยเฉพาะเรื่องงาน

สรุปแล้วราศีนี้ไม่ควรประมาทเลยแม้จะเลยช่วง พค53ไปแล้วมีสิทธ์พลิกล็อกได้ตลอดแบบไม่คาดคิด

หมายเหตุ ราศีมีนคือจุดเกิด(ลัคนา) ซึ่งได้มาจากการคำนวณของโหรจากเวลาเกิดของท่าน ไม่ใช่คนที่เกิด ช่วง 14มีค – 12 เมษา เสมอไป

สิ่งที่บูชาและทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี : ทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้

1)    ไหว้พระปางสมาธิ แนะนำ หลวงพ่อโสธร(ฉะเชิงเทรา) เน้นไปวัน พฤหัส

เคล็ดลับแบบพม่ารามัญ : ดอกแค 5 ดอก และ แตงกวา 5 ลูก + เงิน 19 บาท + ธูป 19 ดอก ไปไหว้ขอพรให้งานก้าวหน้า อย่ามีปัญหา จนไปถึงตัวเองก็ขอให้ทำอะไรก้าวหน้า

2)    บริจาคข้าวสาร เสื้อผ้า ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์

3)    ปล่อยปลา

 

 

 

ศูนย์รวมพระเครื่อง เครื่องราง ของขลังมากกว่า 450 แบบทั่วประเทศไทย
พระเครื่อง พระพุทธเจ้า บูชาพระประจำวันเกิด บูชาพระแก้วมรกต บูชาพระสีวลี พระสมเด็จ พระพุทธชินราช
บูชาพระราหู บูชาพระพิฆเนศ บูชา ร.5  บูชาเจ้าแม่กวนอิม บูชานางกวัก บูชาพระพรม บูชาชูชก หลวงพ่อเงิน
หลวงพ่อโสธร เครื่องรางของขลัง มหาเสนห์  เรียกทรัยพ์ ป้องกันภัย ให้โชค ให้ลาภ แก้วขนเหล็ก เหล็กน้ำพี้
ไหลน้ำพี้ ลูกปะคำ มีดหมอ ดาบน้ำพี้ แจกฟรีเครื่องรางของขลัง 12นักษัตร ดูเครื่องรางของขลังทั้งหมด คลิกที่นี่

ข้อมูลต่างๆในเว็บไซต์ Meesook.com มีผลงานดูดวงอันมีลิขสิทธิ์ ที่มีเจ้าของเขียนบทความ วรรณกรรม สร้างสรรค์ผลงานเกิดขึ้นใหม่ และมีบทความอันเกิดจากการสงวนลิขสิทธิ์ในผลงานบางบทความ ตามกฎหมาย พรบ. 2537 ห้ามผู้ใดนำข้อมูลไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต  สำนักพิมพ์ เว็บไซต์ใดต้องการมีบทความดูดวง ที่ไม่ซ้ำใคร มีเอกลักษณ์ของตนเอง ให้ทำการติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์ไปใช้งานที่เว็บไซต์ หรือตีพิมพ์ในสำนักพิมพ์ของท่านได้ เรามีนักดูดวงที่มีประสบการณ์อย่างแท้จริง มีความสามารถเขียนบทความดูดวงได้มากมาย ติดต่อที่เมล์ meesook9@yahoo.com


หน้าแรก
กูสยามเกมส์ ของขลัง มีเกมส์ ทำนายชื่อสกุลฟรี ฟรีเว็บไซต์เว็บบอร์ด ฟุตบอลผลบอล หวยหุ้น หวยบนดินแผนที่เว็บ